Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ mổ UY TÍN NHẤT hiện nay

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm là một trong các giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm nhanh chóng và tương đối hiệu quả. Hiện nay, đã được rất nhiều người lựa chọn phương pháp mổ nội soi thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà không phải ai cũng biết rõ về mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền. Bởi vì, mức chi phí phẫu thuật không phải bệnh viện nào cũng giống nhau.

Chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm là một trong vấn đề nhận được sự quan tâm của hầu hết các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm. Cũng chỉ vì không đủ điều kiện kinh tế để mổ phẫu thuật mà nhiều người đã mặc phó tính mạng cho số phận. Vì từ trước đến nay phẫu thuật thoát vị đĩa đệm đã được biết đến là chi phí cao đặc biệt là mổ nội soi thoát vị đĩa đệm.

Khi nào bạn nên mổ nội soi thoát vị đĩa đệm?

Khi các biện pháp bảo tồn không đem lại hiệu quả bạn nên tiến hành mổ thoát vị đĩa đệm
Khi các biện pháp bảo tồn không đem lại hiệu quả bạn nên tiến hành mổ thoát vị đĩa đệm

Trước khi nghĩ đến chuyện mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền thì cần phải xác định xem tình trạng bệnh hiện tại như thế nào. Vì điều trị thoát vị đĩa đệm cũng có thể áp dụng với nhiều phương pháp khác nhau như đông y, tây y hay vật lý trị liệ, phương pháp cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm…Tuy nhiên, khi áp dụng các phương pháp này mà không đem đến những kết quả khả quan. Bệnh còn có chuyển biến xấu hoặc gây ra những biến chứng nguy hiểm thì phương pháp mổ nội soi thoát vị đĩa đệm có thể được coi là giải pháp cuối cùng để giải quyết căn bệnh này.

Không phải lúc nào bị thoát vị đĩa đệm cũng được áp dụng chọn mổ nội soi để điều trị. Bởi đây là phương pháp chỉ thực hiện cho những trường hợp bị thoát vị đĩa đệm thể lỗ liên hợp hoặc ngoài lỗ liên hợp, thể trung tâm hay lệch đĩa đệm…Với các trường hợp thoát vị đĩa đệm ở thể trung tâm hoặc hẹp ống sống… thì không nên áp dụng phương pháp này.

Chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều các phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm đang được áp dụng hiện nay như phương pháp mổ mở, mổ nội soi, mổ bằng sóng radio hay mổ bằng robot… Mỗi phương pháp có những ưu điểm và nhược điểm riêng cũng như mức chi phí điều trị không giống nhau. Sự chênh lệch về mức giá được tính dựa trên độ khó của kỹ thuật, máy móc và trang thiết bị hay chất lượng dịch vụ của từng bệnh viện.

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền?

Thông thường chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm là từ 15 triệu - 30 triệu
Thông thường chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm là từ 15 triệu – 30 triệu

Hiện nay có khá nhiều bệnh viện đã áp dụng với biện pháp mổ nội soi thoát vị đĩa đệm trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên chi phí mổ nội soi niêm yết giữa các bệnh viện có chút khác nhau. Mặc dù với mức độ chênh lệch có thể là không đáng kể.

Tuỳ thuộc vào tình trạng bị thoát vị đĩa đệm cũng như lựa chọn phương pháp của người bệnh sử dụng mà mức chi phí cho một ca mổ thoát bị đĩa đệm cũng sẽ khác nhau.Những trường hợp bị thoát vị đĩa đệm đơn thuần cột sống xảy ra khi nhân keo của đĩa đệm bị thoát ra ngoài và chèn ép vào rễ thần kinh. Với tình trạng không bị hẹp ống sống lồi đĩa đệm thì chỉ cần mổ lấy nhân thoát vị đơn thuần với chi phí khoảng từ 15 – 20 triệu. Còn mổ nội soi sẽ có chi phí cao hơn và dao động từ 30 đến 40 triệu đồng.

Nếu thoát vị đĩa đệm xảy ra ở nhiều vị trí bị thoát vị đĩa đệm đa tầng hoặc thoát vị đĩa đệm có kèm theo bị hẹp ống sống thì ngoài thao tác là lấy nhân thoát vị thì các bác sĩ còn phải mở cung sau để giải ép ống sống và đặt nẹp giúp cố định cột sống. Chi phí cho nẹp và vít sẽ dao động khoảng từ 30 – 32 triệu. Còn các chi phí khác cho cuộc mổ khoảng 10 – 12 triệu. Do đó mà tổng chi phí cho một ca mổ nội soi thoát vị đĩa đệm đa tầng sẽ dao động trong khoảng từ 40 – 45 triệu.

Chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền ở bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện VIệt Đức là một trong những địa chỉ mổ uy tín tại VIệt Nam
Bệnh viện VIệt Đức là một trong những địa chỉ mổ uy tín tại VIệt Nam

Bệnh viện Việt Đức là một trong các bệnh viện đi đầu trong việc chữa thoát vị đĩa đệm bằng mổ nội soi. Đại đa số những ca phẫu thuật ở đây là những trường hợp người bệnh bị thoát vị đĩa đệm bên phải hoặc bên trái có nghĩa là biến chứng có thể dẫn đến đau hoặc liệt ở cả hai bên.

Chi phí cho một ca mổ nội soi thoát vị đĩa đệm sẽ thường dao động từ 18 đến 20 triệu đồng. Sau khi mổ từ 2 – 3 ngày là bệnh nhân có thể xuất viện. Đây có thể được coi là mức chi phí tạm chấp nhận được với nhiều trường hợp bệnh nhân.

Mổ thoát nội soi  thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu ở bệnh viện Bạch mai

Bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong số các bệnh viện ở thủ đô có kĩ thuật mổ nội soi thoát vị đĩa đệm khá tốt.  Nếu so với những bệnh viện khác thì hiệu quả phẫu thuật ở Bạch Mai không hề thua kém bất kì một bệnh viện nào ở Hà Nội về phương pháp mổ nội soi thoát vị đĩa đệm.

Chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền ở bệnh viện Bạch Mai:  Theo chia sẻ của những người đã mổ nội soi ở đây thì chi phí khoảng từ 17 – 19 triệu đồng. So với chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm ở những bệnh viện khác thì cũng không có sự chênh lệch nhiều.

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền ở các bệnh viện khác?

Ngoài hai bệnh viện Việt Đức và Bạch Mai thì người bệnh cũng có thể tìm đến nhiều các bệnh viện khác nhau ở cả 2 miền Bắc – Nam để được tiến hành phẫu thuật.

Ở miền nam người bị thoát vị đĩa đệm có thể tìm đến bệnh viện Chợ Rẫy hoặc Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM. Còn ở Hà Nội thì người bệnh có thêm một lựa chọn khác như Bệnh viện Quân y 108. Tất cả những bệnh viện này chi phí mổ nội soi trung bình sẽ đều dao động từ 16 – 20 triệu đồng.

Bài viết trên đây đã trả lời với thắc mắc của nhiều người về mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền? Với chi phí mổ thoát vị đĩa đệm ở một số bệnh viện giúp người bệnh tham khảo. Vì với mức chi phí này cũng có thể tăng lên hoặc giảm đi tuỳ theo từng bệnh viện hoặc từng thời điểm.Ngoai ra người bệnh nên kết hợp các bài tập thể dục, chế độ dinh dưỡng, thoát vị đĩa đệm nên uống thuốc gì đảm bảo Do đó, để lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với tình trạng bệnh của mình thì người bệnh nên đến cơ sở y tế, bệnh viện để được tư vấn rõ hơn. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *