Đông trùng hạ thảo hàn quốc có tác dụng gì? Phân loại & định giá

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nhân giống nhân tạo có sự khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm nhân tạo ở các nước khác cả về chất lượng, lẫn sự tinh tế trong đóng gói thành phẩm. Vậy đông trùng hạ thảo hàn quốc có tốt không, tác dụng là gì ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc
Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tốt không ?

Tại Hàn Quốc, việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo đã được nghiên cứu và thành công được rất lâu. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hay còn được gọi là đông trùng hạ thảo Hàn Quốc samsung đều được chiết xuất từ các loại nấm thuộc chi Cordyceps, lấy giống từ chính đông trùng hạ thảo Tây Tạng Trung Quốc, nuôi trồng trong các khu thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có chứa nhiều loại axit amin như D-mannitol, lipit, nguyên tố vi lượng Al, Si, K, Na v.v, axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin… có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng, bổ thận tráng dương, lưu thông khí huyết, cản trở quá trình lão hóa tự nhiên… Do đó có thể khẳng định rằng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc tuyệt đối tốt và ngang tầm dưỡng chất với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc samsung có chứa thành phần chính là đông trùng hạ thảo (lên tới 95%). Ngoài ra, ở một số sản phẩm khác nhau sẽ được bổ sung thêm các nguyên liệu quý khác để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiệu quả bất ngờ của RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO khi chữa bệnh - Uống vừa NGON lại vừa BỔ

Phân loại đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được bán phổ biến là: đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên và đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có 2 loại
Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có 2 loại

Dù là dạng viên hay dạng nước thì các sản phẩm này đều chứa những giá trị cao cho sức khỏe cơ thể và đảm bảo được nguồn dược tính quý giá từ đông trùng hạ thảo nên vẫn được nhiều người tin dùng. Tùy thuộc vào nhu cầu và đối tượng sử dụng để người tiêu dùng có thể lựa chọn được mặt hàng phù hợp nhất.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tác dụng gì ?

So với các loại đông trùng hạ thảo khác thì đông trùng hạ thảo Hàn Quốc cũng mang lại giá trị tuyệt vời cho sức khỏe cũng như điều trị bệnh cho cơ thể. Khi sử dụng thảo dược quý từ Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc không chứa tạp chất, đặc biệt là chất doping nên chúng rất phù hợp với các vận động viên cần nguồn năng lượng lớn hoặc những người phải làm việc với cường độ cao.

– Tăng cường chức năng gan, giải độc gan và phòng các bệnh về gan hiệu quả.

– Giúp cơ thể phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật.

– Tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch cho cơ thể.

– Hỗ trợ điều trị cho người bệnh ung thư hoặc một số bệnh như viêm gan, hen xuyễn,…

– Bồi bổ sức khỏe cho người trung niên, người già hoặc người vừa ốm dậy.

– Cải thiện đáng kể sức khỏe sinh sản, khả năng tình dục cho con người.

7 Điều khác biệt giữa ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI và các loại đông trùng hạ thảo khác, Không phải ai cũng biết

Giá bán các loại đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc và giá cả tuy có sự chênh lệnh nhưng không đáng kể. Dưới đây chúng tôi thống kê một vài sản phẩm đông trùng hạ thảo phổ biến và giá cả để bạn có thể tham khảo:

Viên Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên có thể là dạng viên hoàn, dùng để nhai trực tiếp hoặc viên con nhộng dùng để uống. Một số sản phẩm tiêu biểu đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ dạng viên như:

Viên nang đông trùng hạ thảo Hàn Quốc
Viên nang đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

+ Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 30 viên

Quy cách đóng gói: Hộp gỗ, mỗi hộp có 30 viên đông trùng hạ thảo, khối lượng mỗi viên là 3,75gam. Tổng khối lượng 30 viên là 112,5 gam.

Dạng thành phần: Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng bột, đóng thành viên hoàn. Thành phần đông trùng hạ thảo chiếm 14,56% mỗi viên. Ngoài ra còn có nhân sâm Hàn Quốc, mật ong Hàn Quốc,… Sản xuất bởi Gyoungju Herbal Medicine Co., Ltd.

Giá bán: 1,280,000 đồng/hộp gỗ 30 viên Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc.

+ Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Quy cách đóng gói: hộp gỗ 60 viên

Giá bán: 1,600,000₫

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước hiện nay đang phổ biến các loại chính đó là dạng gói, ống, chai. Một số sản phẩm tiêu biểu như:

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước
Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng ống ( hộp gỗ 20 ống) : giá 1.050.000 đồng

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng gói ( hộp gỗ 60 gói ) : giá 1.280.000 đồng

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng chai ( hộp giấy 10 chai) : 150.000 đồng

Có thể thấy rằng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc mang đến giá trị tuyệt vời cho người dùng không thua kém các nước khác mà giá cả lại rất hợp lý. Từ đó, giúp cho nhiều người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm “tiên dược” này để bồi dưỡng cơ thể, trân quý sức khỏe cơ thể mình!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *