Đông trùng hạ thảo fasipan món quà sức khỏe từ chính người Việt

Đông trùng hạ thảo Fansipan đã được rất nhiều người tìm mua, sử dụng và cho đánh giá khá tích cực. Vậy loại trùng thảo Fansipan là như nào, giá bán ra sao và so với những loại khác thì có ưu điểm gì? Hãy làm rõ điều ấy qua bài viết sau nhé !

Đông trùng hạ thảo khô Fansipan
Đông trùng hạ thảo khô Fansipan

Vài nét về công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan

Công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan được cấp phép hoạt động từ ngày 21/01/2015, có địa chỉ tại 54F – Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là địa chỉ phân phối các bài thuốc gia truyền cho nhiều lương y ở vùng núi phía Bắc như:

Lương y Phạm Văn Thanh (Nhà thuốc Hoàng Liên Sơn, TP. Lào Cai): Nổi tiếng cả nước với bài thuốc gia truyền chữa: Viêm loét dạ dày, đại tràng, trào ngược; thuốc kiện tì cho người lớn và trẻ em biếng ăn; nấm ngọc cẩu.

Lương y Lục Xuân Út (người Giáy, xã Thái Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang): Cung cấp các bài thuốc điều trị bệnh gút; thoái hóa xương khớp; thuốc mỡ gan, mỡ máu cho người bị gút; tiêu u lành…

Lương y Hoàng Tuyết Minh (người Thái, huyện Mai Sơn – Sơn La): Nổi tiếng trong cộng đồng người Thái ở Sơn La với bài thuốc tăng cường sinh lý nam, tăng cường nội tiết tố nữ, hỗ trợ sinh con cho nam và nữ.

Ngoài ta công ty còn cung cấp các sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên khác như: Giảo cổ lam đặc biệt 7 lá thân vuông khô khai thác ở độ cao 2.000m trên đá granit; thằn lằn đá chống thoái hóa xương khớp; nấm ngọc cẩu, rượu tỏa dương Út Thổ, rượu sâm Hoàng Liên, nấm Lim xanh, đông trùng hạ thảo nuôi Fansipan…

Đông trùng hạ thảo Fansipan là gì?

Đông trùng hạ thảo là tên gọi chung cho những cá thể nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes sống kí sinh trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette.

Đông trùng hạ thảo Fansipan được sản xuất và phân phối bởi công ty Cổ phần Dược thảo Fansipan. Đây là loại trùng thảo sử dụng loại nấm chuẩn, nuôi cấy trên sâu chít hoặc nhộng tằm. Qua hàng loạt các cuộc thử nghiệm và đánh giá của chuyên gia và người sử dụng đều cho thấy đông trùng hạ thảo Fansipan và đông trùng hạ thảo loại tự nhiên có mùi vị tương tự nhau, đồng thời các hàm lượng các hoạt chất cũng không kém đông trùng hạ thảo tự nhiên.

3 đặc điểm nổi trội của đông trùng hạ thảo Fansipan so với các loại trùng thảo khác ở Việt Nam

Đông trùng hạ thảo khô Fansipan
Đông trùng hạ thảo khô Fansipan

Giá cả hợp với túi tiền của người dân Việt Nam

1kg đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng hay Nepal đều có giá từ 1,5 đến 2 tỉ VNĐ, đây là mức giá sàn chung và toàn thế giới đều mua bán với mức giá đó, cao hơn rất nhiều so với mức thu nhập bình quân của người dân Việt. Đến cả nhiều loại đông trùng hạ thảo sản xuất tại Việt Nam cũng có giá từ 60 đến 120 triệu/kg tùy từng loại. Trong khi đó, nhờ việc ứng dụng vào kĩ thuật sản xuất hiện đại, sản xuất trên quy mô lớn, năng suất nuôi trồng cao nên đông trùng hạ thảo Fasipan chỉ có giá 20 triệu VNĐ/kg mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Luôn cung cấp đủ cho nhu cầu của khách hàng

Do sinh trưởng ở môi trường đặc biệt nên loại trùng thảo tự nhiên Tây Tạng có sản lượng hàng năm rất thấp khoảng tầm 80kg/ năm , trong khi nhu cầu của thị trường thế giới là rất cao, do đó đã đẩy giá của nó lên đến tận trời. Trong đó sản lượng của đông trùng hạ thảo Fansipan luôn đáp ứng đủ cho người tiêu dùng.

Chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm thực sự hữu ích

Trong giai đoạn phát triển của mình, nấm đông trùng đã hút hết chất dinh dưỡng từ sâu non, khiến con sâu chỉ là cái xác khô không hơn không kém, thế mà khi bán ta lại phải cân cả đông trùng lẫn hạ thảo. Với đông trùng hạ thảo Fansipan bạn chỉ cần bỏ tiền ra để mua loại phần nấm thôi, mà tác dụng lại tương đương với đông trùng hạ thảo cả con. Bằng chứng là rất nhiều nước trên thế giới đã thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhân tạo và các sản phẩm của họ cũng đều là chiết suất từ phần nấm của đông trùng hạ thảo.

Trên đây là toàn bộ kiến thức về đông trùng hạ thảo Fansipan , hỵ vọng đã cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *